Nắm lấy ước mơ

Có một khi nào đó, ngồi lại và xem xem ta là ai

Ta đã là ai và ta sẽ là ai ?

Hôm qua.

Mỗi người có một hoàn cảnh sống, từ bé bố mẹ sinh ra mỗi người có một cái nôi một tổ ấm, các mối quan hệ,điều kiện và môi trường khác nhau nên hình thành nên tính cách nghị lực sống khác nhau. Họ khác nhau và ta cũng vậy chỉ riêng mình ta với những suy nghĩ cảm nhận phân tích đánh giá hay quan điểm riêng lập trường riêng, có thể một phần nào đó bị ảnh hưởng bởi ai đó, thì nó vẫn chỉ là ta, trong xã hội của chính ta vậy. Và một điều ta có ước mơ của chính mình, một khát khao mà ta thấy hạnh phúc.

Hôm nay.

Bước trên con đường, mơ ước như thật xa vời. Đôi khi thật chán nản, thật ghen tị với cuộc sống và mệt mỏi. Con đường ta đi xa bao nhiêu thì càng rộng mở thử thách bấy nhiêu. Ta trên con đường cũng thật nhỏ bé. Có lúc như hòa tan vào không gian ấy, có khi chỉ là chấm đen nhỏ. Muốn thành ai thì vô kể lắm. Thay đổi, biến động xoay chuyển khỏi quỹ đạo nhiều thứ làm ta băn khoăn. Muốn vượt lên thực tại, phải suy nghĩ khác, hành động như chính trái tim mách bảo. Từ khi sinh ra, là một sinh linh trên thế gian, ta đã có một con đường riêng cho mình là một cá nhân riêng. Và ta có sứ mệnh thực hiện điều đó bằng chính con tim mình !

Ngày mai…

Giấc mơ như con diều trên bầu trời. Cánh diều nối liền quá khứ, thực tại, tương lai. Và những luồng gió mới kéo ta bay lên cao, đi theo con đường của ta, con đường hạnh phúc

Có ai đó gọi

Hãy nắm lấy ước mơ của mình !

Bay cao, bay xa…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s