16.8.2010

Những ngày về nhà mang lại cho mình nhiều cảm giác khó quên. Nhưng lần này về với mình là một phần thưởng !

Và mình sẽ bước sang một trang mới…

Chào em

Em gắn bó với ta gần 3 năm. chừng ấy thời gian, em giúp ta bao nhiêu việc, cùng ta đi khắp nơi, và cũng có thể nói em đã tạo cho ta một ấn tượng với mọi người.  Khi ta cặp bồ với “xấu nhất Hà Nội” J

Với em, cũng không hẳn có thể đo đếm được tình cảm trong ta bằng khoảng thời gian tchúng mình gắn bó. Mà chỉ có thể đo đếm được bằng bao lần vượt lũ trên đường Hà Nội, ta còn nhớ khi em đưa ta băng qua vũng nước vừa sâu vừa to, ta đã vui khôn xiết như thế nào, và  cũng có lúc khi em đột ngột khựng lại, chơi trò ú tim làm ta thót cả tim. Em hại ta. Nhưng em dễ tính và hợp với ta, cái tính cẩu thả bao lần mất vé, bao lần rơi chìa khóa, và cuối cùng ta làm tổn thương em đến mức em chịu bất cứ một chiếc chìa bất kì nào, em làm ta dễ thở. Nhớ lúc mới ra ta xem em như người bạn thân nhất, xoắn xuýt, luôn thúc dục em cố lên, vì ta cố lên. Nhờ em ta đi bao nhiêu lâu, bao nhiêu xa, và qua bao nhiêu nơi, mà không một lần ta băn khoăn vì vẻ ngoài của em, vì người ta bảo em là “người ta không thèm lấy”. Thế nên em chẳng bao giờ mất, thế nên em vẫn luôn bên ta. Cảm ơn em vì có em đi cùng ta suốt một chặng đường dài, cùng ta trải qua bao nhiêu kỷ niệm, bên em ta không e ngại, có em ta cũng làm được nhiều việc.

Đắng cay ngọt bùi ta cùng em đã trải qua,. Cảm ơn em. Ta sẽ nhớ mãi ta vui như thế nào khi em đi được rất xa trên con đường ngập ấy, xa hơn ta tưởng rất nhiều, em đã thật cố gắng. Bây giờ em trở về, nơi em đã ra đi, về với người chủ cũ của em, bố ta, chắc chắn bố vẫn sẽ rất hài lòng vì em, em yên tâm vì cuộc đời cống hiến vẫn còn tiếp tục, ta tin em luôn là con xe tin tưởng nhất trên mọi chặng đường. Như em đã từng tạo niềm tin.

Chào người tình

Có thể nói là gì khi chúng ta gặp nhau vào một ngày đẹp trời. Có nhiều cuộc hẹn, nhiều thứ gặp nhau, nhưng từ sâu trong ta, ta lại thích người tình, thích cái dáng vẻ, thích cái màu sắc. Và ta khi chưa gặp đã hình dung ta đi bên cạnh người tình thì sẽ như thế nào ? Oh, thật hấp dẫn, ta không muốn điều gì đó thể hiện ra bên ngoài quá giống quá hợp như ai khác, và ta đã chọn người tình có lẽ vì như vậy, vì ta thích. Không biết cuộc tình này có dài lâu, nhưng ta biết sẽ có nhiều hứa hẹn với người tình, những giây phút khác biệt và hạnh phúc, dẫu ta có hơi đau lòng vì người tình tất nhiên kiêu sa khó chiều hơn nhiều với em của ta ngày xưa. Nhưng đừng gây đau khổ cho ai khi đem so sánh như thế phải không? Ta hứa sẽ chăm sóc tốt người tình, cẩn thận hơn, quan tâm thường xuyên hơn.

Khởi đầu của chúng ta cũng không tệ chút nào khi tất cả mọi việc đều tốt đẹp hơn ta tưởng. Hứa hẹn một tương lai tươi sáng chăng?

Hãy kiêu hãnh khi chúng ta đứng cạnh nhau nhé Người tình của ta !

Ta

Đó là câu chuyện về những chiếc xe của tôi, những cảm giác bên ngoài, hay ban đầu có thể không đánh giá được gì nhiều và chính xác. Những khi sống thật sự hiểu, và cảm thông cho nhau, ta sẽ tìm thấy được những điều phù hợp, những điểm lôi cuốn, hay những tật xấu của nhau,…Cuộc sống cứ như một hộp socola không biết bạn sẽ cắn được nhân gì, hạnh nhân, lạc hay socola đắng. Thế mới là cuộc sống, hãy sống và tận hưởng

“Chầm chậm lại đi

Đừng say điệu nhảy

Thời gian ngắn ngủi

Âm nhạc sẽ tàn”.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s